CÔNG TY TNHH CLOUDMEDIA
+84 852 520 242info@cloudmedia.vn     Đăng nhập

Dự án quản lý sân bóng Việt Hùng

9 tháng 3, 2023 by

Giới thiệu công ty Việt Hùng

Công ty Cổ Phần Thể Thao Việt Hùng ra đời với mục tiêu xây dựng, phát triển, cung cấp mọi dịch vụ về thể thao cho cả hệ phong trào và chuyên nghiệp. Việt Hùng xây dựng mục tiêu cung cấp mọi hoạt động về lĩnh vực thể thao, góp phần phát triển nền bóng đá Thanh Hoá nói riêng và cả nước nói chung.

Việt Hùng hiện đang hoạt động ở 3 lĩnh vực chính:

 • Đào tạo

 • Tổ chức sự kiện

 • Kinh doanh sân bóng


Vấn đề Việt Hùng đang gặp phải

1. Quản lý đặt sân và đặt lịch

Việt Hùng đang gặp khó khăn trong việc quản lý đặt sân và đặt lịch. Việc thực hiện thủ công dễ gây nhầm lẫn, dẫn đến việc đặt sân trùng lặp hoặc không đúng thời gian. Bên cạnh đó, nếu tình trạng này kéo dài sẽ làm khách hàng cảm thấy khó chịu vì sự bất tiện này, từ đó ảnh hưởng đến doanh thu của sân bóng.

2. Quản lý khách hàng

Việc quản lý thông tin khách hàng, lịch sử đặt sân và các thông tin liên quan khác rất phức tạp. Cần có một đội ngũ chăm sóc, quản lý danh sách khách hàng thường xuyên và việc xác định yêu cầu, tìm kiếm thông tin, phản hồi khách hàng cũng trở nên khó khăn. Điều này sẽ ảnh hưởng đến quá trình chăm sóc khách hàng cũ, mất thời gian để tìm kiếm khách hàng mới.

3. Quản lý tài chính

Việc tính toán doanh thu, chi phí và lợi nhuận rất phức tạp và mất nhiều thời gian. Hơn nữa, Việt Hùng còn phải đối mặt với việc quản lý nhiều loại chi phí, từ chi phí mua sắm, chi phí nhân viên, chi phí sửa chữa và bảo trì, chi phí tiêu thụ điện năng, nước uống và các chi phí khác. Cần có một giải pháp phần mềm quản trị hiệu quả để tiết kiệm thời gian và công sức quản lý.

4. Quản lý nhân viên

Việt Hùng cần phải quản lý nhiều loại nhân viên, từ nhân viên bán hàng, nhân viên quản lý sân, nhân viên bảo trì và các nhân viên khác. Nếu quản lý theo kiểu truyền thống, Việt Hùng sẽ tốn rất nhiều thời gian để quản lý và kết toán mỗi tháng.

Hệ thống ERP

CloudMedia xây dựng hệ thống website Việt Hùng với các tính năng tiện ích như:

 • Trang giới thiệu công ty

 • Danh mục sản phẩm

 • Dịch vụ đặt sân

 • Trang tin tức và sự kiện


Ngoài ra, CloudMedia còn cung cấp giải pháp quản trị doanh nghiệp (ERP) giúp đồng bộ hoá hệ thống:

 • Quản lý bán hàng

 • Quản lý đào tạo

 • Quản lý đặt sân

 • Quản lý khóa học

Kết quả đạt được

Hệ thống quản lý đặt sân, khoá học cùng với giao diện bắt mắt, dễ nhìn giúp khách hàng đặt lịch dễ dàng. Các khung giờ “vàng” luôn kín lịch.


Hệ thống quản lý đơn đặt sân chi tiết, rõ ràng giúp Việt Hùng dễ dàng quản lý mà không cần mất nhiều thời gian.

Với những lợi ích mà hệ thống ERP Odoo mang lại, Việt Hùng đã quản lý đặt sân hiệu quả hơn với số lượng đơn hàng được đẩy về đáng kể giúp tăng 40% doanh thu mỗi tháng


Với hệ thống quản lý khách hàng, Việt Hùng có thể lưu trữ thông tin cá nhân, lịch sử đặt sân và mua hàng của khách hàng. Từ đó lọc ra được danh sách khách hàng thân thiết, tiềm năng để dễ dàng chăm sóc. Giúp tăng 65% khách hàng quay trở lại, trong đó khách hàng thân thiết chiếm 70%.

Xem chi tiết giải pháp

Nâng cao hiệu quả vận hành doanh nghiệp với hệ thống ERP

 Trải nghiệm 15 ngày dùng thử miễn phí. Bắt đầu ngay với những tính năng cơ bản.
Mở rộng, cài đặt thêm bất cứ khi nào.

 Thành công

Chúng tôi sẽ xác nhận lời nhắn và phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất!

Xin Cảm Ơn!

  Bài viết liên quan
  Đăng ký tư vấn
  Theo dõi zalo oa