CÔNG TY TNHH CLOUDMEDIA
+84 852 520 242info@cloudmedia.vn     Đăng nhập

5 ưu điểm hàng đầu của hệ thống ERP dựa trên đám mây

9 tháng 12, 2021 by

5 ưu điểm hàng đầu của hệ thống ERP dựa trên đám mây

Đối với những nguyên nhân trước đây và những điều được liệt kê dưới đây, không có gì ngạc nhiên khi việc triển khai các giải pháp ERP dựa trên đám mây đã nhận thấy mức tăng trong năm. Dưới đây là một số lý do tại sao các công ty đang chạy đua với các tùy chọn dựa trên đám mây với tốc độ chóng mặt.

Chi phí trả trước hợp lý hơn

Giá trị ban đầu của việc triển khai một phần mềm ERP đám mây đang giảm sau đó so với giá trị của phần mềm tại chỗ vì nó không yêu cầu bất kỳ giá máy chủ, cơ sở hạ tầng hoặc phần cứng bổ sung nào.

Mặc dù bạn có thể trả thêm tiền theo thời gian trái ngược với hệ thống tại chỗ vì phí cấp phép vĩnh viễn, bạn sẽ có thể đoán trước những gì bạn sẽ phải trả trong thời gian xử lý và bạn có được sự linh hoạt hơn nếu hệ thống của bạn không đáp ứng được nhu cầu của bạn trong thời gian dài.
Xem thêm: Tầm quan trọng của ERP đối với doanh nghiệp của bạn

Triển khai nhanh hơn

Bởi vì các loại giải pháp ERP này dựa trên web và không yêu cầu cài đặt dài dòng, tốn dung lượng. Khi bạn kích hoạt giấy phép của mình, hầu như bạn sẽ luôn đạt được quyền truy cập nhanh vào nền tảng. Cần lưu ý rằng bạn vẫn sẽ dành thời gian cho việc đào tạo, tùy chỉnh và chuyển thông tin khi bạn đã chọn ERP. Tuy nhiên, việc triển khai trên diện rộng sẽ nhanh hơn trên đám mây.

Ưu điểm hàng đầu của hệ thống ERP dựa trên đám mây

Luôn cập nhật thông tin

ERP dựa trên đám mây được lưu trữ trên Internet và do đó, không bao giờ bạn cần phải cập nhật. Hãy nghĩ về nó như thế này: trang web Facebook dựa trên trình duyệt của bạn không bao giờ cần cập nhật, tuy nhiên, ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn đôi khi cũng vậy.

Trên trình duyệt, các sửa đổi có thể được áp dụng trong thời gian thực, để bạn luôn nhận được mẫu phần mềm mới nhất mà không cần cập nhật tốn thời gian.

Tính linh hoạt và quyền truy cập nhiều hơn

Vì sự thật là hầu hết phần mềm dựa trên đám mây được thanh toán thông qua mô hình dựa trên đăng ký, mang lại sự linh hoạt hơn theo cách thức tăng trưởng và truy cập. Cần thêm khách hàng? Chỉ cần cải thiện đăng ký của bạn để kết hợp các giấy phép mới.

Không cần phần cứng hoặc cài đặt mới, ngay cả khi bạn chỉ cần giới thiệu một số nhân viên mới. Cần nhập phần mềm khi bạn không ở nơi làm việc? Chỉ cần kéo nó lên trên bất kỳ trình duyệt, ô hoặc máy tính để bàn nào. Các công ty đám mây luôn là sự ,lựa chọn hàng đầu cho các nhóm cần truy cập từ xa và những người nhanh chóng mở rộng quy mô.

Nhanh nhẹn hơn

Tất cả chúng ta đều biết rằng để một công ty đạt được thành công trong bức tranh toàn cảnh kỹ thuật số hiện nay, sự nhanh nhẹn là cần thiết, không phải là không bắt buộc. Khi bạn sử dụng các giải pháp ERP dựa trên đám mây hoặc bất kỳ hệ thống phần mềm dựa trên đám mây nào, cho vấn đề đó bạn sẽ có được sự linh hoạt và phân tích ở cấp độ tiếp theo.

Điều này có nghĩa là bạn có thể thực hiện các sửa đổi nhanh hơn trong thời gian thực để thích ứng với nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng, người mua sắm hoặc nhân viên của bạn. Bản thân phần mềm ERP này nhanh nhẹn và liên tục phát triển (thông thường, bạn thậm chí không nhận ra), rất giống với doanh nghiệp của bạn.

Hình ảnh mô tả hệ thống ERP dựa trên đám mây

Khi nào thì ERP đúng chỗ là tốt nhất?

Đối với đa số các công ty, phần mềm ERP dựa trên đám mây sẽ phục vụ mọi nhu cầu và hơn thế nữa. Với những điều đã đề cập, các chương trình này có một số hạn chế mà tất cả các công ty nên cân nhắc. Sự thật của vấn đề là mặc dù phần mềm đám mây thực sự rất an toàn, nhưng thông tin của bạn được lưu và quản lý bởi nhà cung cấp phần mềm bên ngoài, vì vậy bạn sẽ ít quản lý và bảo mật khả năng hiển thị hơn nhiều. Ngoài ra, bạn có thể muốn duy trì hệ thống tại chỗ nếu bạn cần các tùy chọn tùy chỉnh bổ sung hoặc nếu bạn đang tìm kiếm giá dài hạn thấp nhất.

Để tìm hiểu chi viết về dịch vụ cung cấp phần mềm ERP khách hàng có thể truy cập qua website: cloudmedia.vn.

Hoặc có thể nhấn nút "Đăng Ký" bên dưới để được tư vấn chi tiết.


Đăng Ký

  Bài viết liên quan
  Đăng ký tư vấn
  Theo dõi zalo oa