CÔNG TY TNHH CLOUDMEDIA
+84 852 520 242info@cloudmedia.vn     Đăng nhập

PHẦN MỀM QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP CLOUDMEDIA

1 tháng 9, 2021 by

Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP CloudMedia

Như bài giới thiệu về phần mềm ERP ở bài trước. ERP là viết tắt của "Enterprise Resource Planning", là phần mềm và hệ thống được sử dụng để lập kế hoạch và quản lý tất cả các quy trình cốt lõi của chuỗi cung ứng, sản xuất, dịch vụ, tài chính và các quy trình khác của một tổ chức. Phần mềm Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp có thể được sử dụng để tự động hóa và đơn giản hóa các hoạt động riêng lẻ trong một doanh nghiệp hoặc tổ chức, chẳng hạn như kế toán và mua sắm, quản lý dự án, quản lý quan hệ khách hàng, quản lý rủi ro, tuân thủ và hoạt động chuỗi cung ứng. 

Xem thêm: ERP là gì? 


Hệ thống ERP hoạt động như thế nào?

Mục đích chính của hệ thống ERP là nâng cao hiệu quả hoạt động của một tổ chức bằng cách quản lý và cải thiện cách sử dụng các nguồn lực của công ty. Cải thiện hoặc giảm số lượng nguồn lực cần thiết mà không làm giảm chất lượng và hiệu suất là chìa khóa để cải thiện hiệu quả tăng trưởng kinh doanh và lợi nhuận. 

Phần mềm ERP có khả năng thu thập và so sánh các số liệu giữa các phòng ban và cung cấp một số báo cáo khác nhau dựa trên vai trò hoặc sở thích cụ thể của người dùng. Dữ liệu được thu thập giúp việc tìm kiếm và báo cáo dữ liệu nhanh hơn và cung cấp cái nhìn đầy đủ về hiệu suất kinh doanh với thông tin chi tiết đầy đủ về cách sử dụng các nguồn lực. 

ERP đồng bộ hóa báo cáo và tự động hóa bằng cách giảm nhu cầu duy trì cơ sở dữ liệu và bảng tính riêng biệt sẽ phải được hợp nhất theo cách thủ công để tạo báo cáo. Việc thu thập và báo cáo dữ liệu kết hợp này cung cấp thông tin chi tiết có giá trị, chẳng hạn như nơi cắt giảm chi phí và hợp lý hóa quy trình, cung cấp thông tin để đưa ra các quyết định kinh doanh trong thời gian thực.


Điểm khác biệt của phần mềm ERP CloudMedia thể hiện trong 3 từ “ALL IN ONE”

Mang trong mình những tính năng tầm cỡ cho nên phần mềm quản trị ERP được mệnh danh là ông trùm trong làng quản trị.

Nhắc tới hệ thống ERP là mọi người nghĩ phần mềm đồ sộ, chỉ dành cho doanh nghiệp lớn. Tuy nhiên, phần mềm quản lý ERP CloudMedia không chỉ phù hợp với doanh nghiệp lớn mà còn dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, thậm chí cho cả cá nhân kinh doanh, bởi vì ERP CloudMedia

 1. Là Website tích hợp

Phần mềm này có chứa chức năng làm website. Website này sử dụng phương pháp kéo thả đơn giản phù hợp với tất cả mọi người. Bên cạnh đó, website có hỗ trợ thêm nhiều website con, cá nhân kinh doanh có thể tạo thêm nhiều trang, landing page với các giao diện có sẵn. Đặc biệt khi sử dụng ERP để làm website, doanh nghiệp có thể mở rộng bất kỳ các tính năng quản lý khác như: quản lý khách hàng CRM, quản lý nhân sự, quản lý tài chính,... trên một hệ thống đồng nhất. Điều này giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý toàn bộ quy trình trên một nền tảng duy nhất.

Đi từ chức năng làm website lên dần hệ thống đồ sộ cũng giống như doanh nghiệp đi từng bước nhỏ để thành vươn ra tầm cỡ quốc tế. Vì thế lựa chọn phần mềm ERP CloudMedia làm website là điều tốt nhất dành cho các doanh nghiệp.

2. Tích hợp Omnichannel 

Với chức năng đặc biệt, đồng bộ dữ liệu khách hàng trên nhiều nền tảng giúp chăm sóc và tiếp thị trên nhiều nền tảng mà đa kênh mà không tốn nhiều nguồn nhân lực.

Chỉ cần soạn các nội dung và cài đặt thời gian gửi, dù khách hàng có mua ở Website, Facebook, Thương mại điện tử,.. hệ thống sẽ gửi các nội dung theo thời gian cài đặt.

Ví dụ: sau khi khách mua hàng sẽ nhận được tin nhắn cảm ơn, khi có chương trình khuyến mãi khách hàng cũng sẽ nhận được,...

Thêm vào đó, hệ thống ERP CloudMedia còn có thể phân loại khách hàng nhiều kênh bán hàng khác nhau, phân tích và báo cáo số liệu thông qua bảng và biểu đồ. Từ đó, doanh nghiệp sẽ có những chiến dịch marketing phù hợp cho từng nhóm khách hàng.


ERP CloudMedia có thể được sử dụng cho những ngành nào?

Phần mềm ERP có thể được sử dụng trong bất kỳ ngành nào để giúp doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn. Nó cung cấp một công cụ giao tiếp hiệu quả có thể quản lý thông tin giữa các bộ phận nội bộ và bên ngoài, hỗ trợ các hoạt động hàng ngày để quản lý các dự án, theo dõi việc tuân thủ các nguyên tắc và xử lý các vấn đề phức tạp hàng ngày đi kèm với việc điều hành một doanh nghiệp. Hệ thống phần mềm ERP rất đa dạng và là bộ phận quan trọng của nhiều ngành, bao gồm nhưng không giới hạn:

 • Chế tạo 

 • Máy móc và linh kiện công nghiệp

 • Xây dựng và Cải thiện Nhà cửa

 • Điện tử và Công nghệ

 • Ô tô

 • Không gian vũ trụ và quốc phòng

 • Dược phẩm và Khoa học Đời sống

 • Kinh doanh nông nghiệp, trồng trọt và nông nghiệp

 • Đồ ăn và đồ uống

 • Chăm sóc sức khỏe

 • Khách sạn

 • Quần áo

 • Hàng tiêu dùng và Bán lẻ


Theo thời gian, các hệ thống ERP đã phát triển để bao gồm hỗ trợ cho các ứng dụng khác và "mô-đun ERP" hỗ trợ chức năng kinh doanh hàng ngày. Trong nhiều hệ thống ERP, các khu vực chức năng chung này được nhóm thành các mô-đun ERP, bao gồm nhưng không giới hạn ở:

 • Website (Thiết kế, quản lý website về thương mại điện tử, blog, diễn đàn, học trực tuyến,..)

 • Tài chính (Quản lý các hóa đơn, chi phí, làm kế toán, báo cáo tài chính,...)

 • Bán hàng (Quản lý khách hàng CRM, bán hàng, điểm bán lẻ Pos,...)

 • Nhân sự (Quản lý nhân viên, tuyển dụng, chấm công, đánh giá,..)

 • Kho vận (Kiểm kê hàng tồn kho, quản lý vòng đời sản phẩm PLM, sản xuất, chất lượng sản phẩm,..)

 • Tiếp thị (Email / SMS / Social marketing, tự động hóa marketing, khảo sát,..)

 • Dịch vụ (Quản lý dự án, tính thời gian làm việc, hỗ trợ khách hàng, lên kế hoạch,..)


Tích hợp các tính năng trên một nền tảng giúp doanh nghiệp tối ưu được chi phí cũng như quy trình vận hành. Vậy thì, anh/chị còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với CloudMedia để nhận chương trình DÙNG THỬ 15 NGÀY HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

Xem thêm tại: Nền tảng quản trị doanh

Hoặc nhấn vào nút “Đăng ký” bên dưới

  Bài viết liên quan
  Đăng ký tư vấn
  Theo dõi zalo oa