CÔNG TY TNHH CLOUDMEDIA
+84 852 520 242info@cloudmedia.vn     Đăng nhập

PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG AFFILIATE MARKETING

6 tháng 12, 2023 by
PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG AFFILIATE MARKETING
Công ty TNHH CloudMedia, Phạm Thị Lan Anh

AFFILIATE MARKETING

Kết nối thành công, phát triển bền vững


Chương trình Affiliate Marketing của CloudMedia mở cánh cửa cho việc hợp tác, đồng thời tối ưu hóa thu nhập thông qua marketing số

Liên hệ

Những lợi ích mà cộng tác viên Affiliate nhận được 

1. Thu nhập ổn định 

Với CLOUDMEDIA, bạn sẽ không chỉ đơn thuần là một cộng tác viên mà còn là một đối tác chiến lược. Chương trình tiếp thị liên kết của chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội kiếm thu nhập ổn định và bền vững từ việc giới thiệu sản phẩm và dịch vụ chất lượng của chúng tôi đến khách hàng tiềm năng.

2. Hỗ trợ tận tâm 

Khi trở thành một cộng tác viên của chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ toàn diện từ đội ngũ chuyên gia của CLOUDMEDIA. Chúng tôi cung cấp các công cụ tiếp thị tiên tiến, hướng dẫn chi tiết và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp để giúp bạn thành công.

3. Sản phẩm và dịch vụ chất lượng 

 Đừng chỉ làm việc để kiếm tiền, mà hãy làm việc để cung cấp giá trị cho khách hàng. Với CLOUDMEDIA, bạn sẽ có cơ hội giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao, giúp khách hàng giải quyết các vấn đề và đạt được mục tiêu của họ.

4. Theo dõi và báo cáo chi tiết 

 Chúng tôi cung cấp hệ thống theo dõi hiệu suất đáng tin cậy, cho phép bạn theo dõi và đánh giá hiệu quả của chiến dịch tiếp thị liên kết của mình. Bạn sẽ nhận được báo cáo chi tiết để có cái nhìn rõ ràng về sự tiến bộ của bạn.

ĐIỀU KHOẢN CỘNG TÁC VIÊN  

CÔNG TY TNHH CLOUDMEDIA (sau đây xin gọi là “CLOUDMEDIA”, “chúng tôi” tùy theo trường hợp) xin gửi đến quý cộng tác viên (“Bạn”, “Đối tác” có nghĩa là các cá nhân hợp pháp tham gia với chúng tôi để quảng bá dịch vụ của CLOUDEMDIA) những điều khoản thỏa thuận của chương trình Cộng tác viên tại CLOUDMEDIA. Đối tác hợp tác cùng CLOUDMEDIA  đồng nghĩa với việc chấp nhận các điều khoản Cộng tác viên trong văn bản này.

1. Quảng bá dịch vụ 

Cộng tác viên chỉ có thể rút tiền từ hoa hồng đã được duyệt vào trạng thái “Hoa hồng hiện tại”. Hoa hồng hiện tại chỉ được tính khi đối tác giới thiệu thành công một khách hàng và khách hàng đã quyết định sử dụng dịch vụ/mua hàng, cũng như là thực hiện thanh toán thành công.

2. Hoa hồng 

Cộng tác viên chỉ có thể rút tiền từ hoa hồng đã được duyệt vào trạng thái “Hoa hồng hiện tại”. Hoa hồng hiện tại chỉ được tính khi đối tác giới thiệu thành công một khách hàng và khách hàng đã quyết định sử dụng dịch vụ/mua hàng, cũng như là thực hiện thanh toán thành công. 

3. Rút tiền hoa hồng 

Ngay khi số dư có thể rút ra trong tài khoản cộng tác viên đạt ngưỡng 2.000.000 đồng trở lên, đối tác có thể rút ra thông qua nút bấm yêu cầu thanh toán ngay tại trang cộng tác viên. CLOUDMEDIA sẽ thanh toán cho đối tác thông qua phương thức chuyển khoản và thời gian thanh toán sẽ mất từ 1-3 ngày làm việc.

Ngoài ra, ở lần rút tiền đầu tiên chúng tôi sẽ yêu cầu đối tác cung cấp hình chụp CMND/CCCD và thông tin số tài khoản ngân hàng để thực hiện giao dịch rút tiền hoa hồng.

4. Thuế thu nhập cá nhân 

Mọi đối tác khi rút tiền từ CLOUDMEDIA đều phải có trách nhiệm đóng Thuế thu nhập cá nhân 10% theo quy định của pháp luật khi có thu nhập mỗi tháng bằng hoặc lớn hơn 2.000.000 đồng, và CLOUDMEDIA sẽ tiến hành khấu trừ trực tiếp vào số tiền rút ra từng lần.

* Bấm vào đây để xem thông tin chi tiết về quy định và chính sách dành cho cộng tác viên của CLOUDMEDIA

Phát triển cộng đồng
CTV Affiliate cùng CLOUDMEDIA

Hãy đăng ký ngay hôm nay để trở thành một phần của cộng đồng cộng tác viên affiliate của chúng tôi. Hãy bắt đầu hành trình của bạn và chúng ta cùng nhau thành công!

  Bài viết liên quan
  Đăng ký tư vấn
  Theo dõi zalo oa