CÔNG TY TNHH CLOUDMEDIA
+84 852 520 242info@cloudmedia.vn     Đăng nhập

Tối ưu hoá khả năng quảng cáo cùng ERP Odoo

23 tháng 6, 2021 by

Tại sao cần phần mềm ERP trong Quảng cáo?

Chuyển đổi kỹ thuật số đã mang lại rất nhiều thay đổi trong thế giới kinh doanh. Ngành quảng cáo và tiếp thị cũng không ngoại lệ và ngành này đang có sự chuyển đổi nhanh chóng. Thời đại kỹ thuật số này khiến ngành quảng cáo và tiếp thị đã khác trước rất nhiều, giờ đây, quảng cáo tập trung hơn vào các nền tảng trực tuyến. Để giữ cho ngành này hoạt động trơn tru và nhanh hơn, việc triển khai một phần mềm quản lý doanh nghiệp là cần thiết. Điều quan trọng cần nhận ra là hoạt động hiệu quả và hoàn hảo của tất cả các chiến lược tiếp thị trực tuyến là rất quan trọng cho sự thành công của các chiến dịch cũng như đối với việc kinh doanh quảng cáo. Với phần mềm ERP Odoo tích hợp tại chỗ, bạn sẽ có thể xem xét mọi thứ từ đầu và thực hiện các thay đổi nếu được yêu cầu. Làm cho việc ra mắt một sản phẩm hoặc dịch vụ mới dễ dàng hơn bao giờ hết với phần mềm ERP dành cho quảng cáo và tiếp thị kỹ thuật số. Hơn nữa, bây giờ bạn có thể tăng gấp đôi lưu lượng truy cập của mình một cách dễ dàng.

Như chúng ta đã biết, doanh thu của hoạt động kinh doanh quảng cáo và tiếp thị dựa trên mức phí và hiệu quả hoạt động của dự án. Với suy nghĩ này, việc theo dõi khả năng sinh lời của dự án và hiệu suất của nhân viên trở nên rất quan trọng. Một hệ thống ERP mạnh mẽ có thể xử lý các nhiệm vụ này một cách dễ dàng vì hệ thống này cung cấp cho bạn khả năng hiển thị đầy đủ trong các hoạt động. Bạn có thể xử lý các dự án, khách hàng, kế toán, nhân viên, các hoạt động tiếp thị, trang web, v.v. với phần mềm ERP hiện đại.


Sử dụng Odoo ERP cho Quảng cáo và Tiếp thị Kỹ thuật số

Các cách quản lý đại lý quảng cáo truyền thống rất kém hiệu quả. Nó không cung cấp một cái nhìn hữu ích cho các nhà quản lý, giám đốc hoặc các thành viên cấp cao khác của doanh nghiệp. Tuy nhiên, phần mềm Odoo ERP cung cấp một cách tiếp cận toàn diện để quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh quảng cáo và tiếp thị của bạn. Hệ thống này hiểu những thách thức kinh doanh của bạn và sau đó giúp bạn giải quyết những vấn đề đó ngay lập tức. Nó xử lý toàn bộ vòng đời của khách hàng từ thời điểm nhận được bản tóm tắt sáng tạo đến phân tích hiệu suất của dự án và nhân viên. Ngoài ra, việc theo dõi và giám sát liên tục hiệu suất của chiến dịch cung cấp cho khách hàng cái nhìn thời gian thực về toàn bộ dự án. Nói cách khác, Odoo bao gồm việc quản lý các quy trình ban đầu như tóm tắt quảng cáo, tập lệnh, lập lịch lưu lượng, chiến dịch. Hơn nữa, nó cũng bao gồm quản lý dự án, quản lý khách hàng  quản lý tài chính và kế toán.

 

Hệ thống phần mềm tích hợp và toàn diện của chúng tôi giúp bạn quản lý quảng cáo kỹ thuật số, tiếp thị qua công cụ tìm kiếm, tiếp thị qua email và tự động hóa tiếp thị. Hơn nữa, với các tính năng mạnh mẽ của Odoo, bạn có thể phát triển một trang web cho khách hàng cũng như cho tổ chức của mình với những thiết kế rất hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm

  Bài viết liên quan
  Đăng ký tư vấn
  Theo dõi zalo oa