CÔNG TY TNHH CLOUDMEDIA
+84 852 520 242info@cloudmedia.vn     Đăng nhập

ERP GIÚP HOẠCH ĐỊNH NGUỒN LỰC DOANH NGHIỆP

12 tháng 12, 2022 by

Với mỗi doanh nghiệp sẽ có cách vận hành riêng, bạn có thể tự hỏi đâu là cách hiệu quả nhất để vận hành doanh nghiệp của mình.

Khi bất kỳ doanh nghiệp nào phát triển, bạn sẽ khó có thể hoàn thành mọi trách nhiệm nếu vẫn dựa vào tủ hồ sơ và bảng tính để quản lý mọi hoạt động của mình. Hãy đọc tiếp bài viết dưới đây để tìm hiểu lý do tại sao lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp là điều doanh nghiệp cần.

ERP là gì và có cần nó không? 

Lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp là phần mềm được thiết kế để giúp bạn quản lý toàn bộ các hoạt động kinh doanh hàng ngày của mình và cung cấp một quy trình hợp nhất để thu thập và sắp xếp tất cả dữ liệu của bạn bằng phần mềm tích hợp. Bằng cách giúp bạn quản lý sản xuất, bán hàng, kế toán,... ERP là động lực thúc đẩy một doanh nghiệp thành công lên một tầm cao mới trong khi tiếp tục vận hành trơn tru và hiệu quả. 

Nâng cao hiệu quả 

Trong khi một số doanh nghiệp đã có các hệ thống trợ giúp quản lý tài chính, bán hàng và các hoạt động kinh doanh trong và ngoài, các hệ thống đương nhiệm thường không hoạt động cùng nhau và cuối cùng có thể làm mọi thứ chậm lại, đặc biệt khi xảy ra các tình huống bất ngờ. Thêm phần mềm ERP hiện đại vào doanh nghiệp của bạn, để giúp bạn kết hợp tất cả các phòng ban lại với nhau thành một hệ thống kỹ thuật số trung tâm và nâng cao hiệu quả, đảm bảo doanh nghiệp của bạn vận hành trơn tru với luồng dữ liệu liên tục mà tất cả mọi người đều có thể dễ dàng truy cập. 

Hợp tác nâng cao

Hợp tác là một khía cạnh quan trọng của bất kỳ doanh nghiệp nào để tạo ra kết quả tốt nhất. Với tất cả dữ liệu của bạn được lưu trữ trong một phần mềm tập trung, điều này sẽ cho phép cộng tác giữa các bộ phận, giúp cung cấp thông tin cho các quyết định kinh doanh của bạn bằng cách sử dụng dữ liệu cập nhật mới nhất. Vì dữ liệu có thể được chia sẻ và cung cấp cho mọi người trong nhóm của bạn, nên bạn có thể chắc chắn rằng tất cả nhân viên và người quản lý đều thống nhất trong quá trình lập kế hoạch sản xuất. 

Giảm giá 

Đạt được hiệu quả là một trong những lợi ích chính của việc triển khai phần mềm ERP vào doanh nghiệp của bạn, nhưng về lâu dài, nó cũng sẽ giúp bạn giảm chi phí tổng thể. Tại sao phải chi cho việc duy trì một số hệ thống cho mỗi bộ phận khi bạn có thể có tất cả trong một? Công việc phức tạp đi kèm với việc điều hành doanh nghiệp của bạn có thể được hoàn thành nhanh hơn và với sự hiểu biết về các yêu cầu của nhóm khác, thông qua cấu hình tích hợp đầy đủ được thiết kế để hợp lý hóa các hoạt động hàng ngày của bạn. Đạt được thông qua một loạt các tự động hóa và bằng cách tận dụng mô hình dự báo để xem những gì sắp xảy ra và đưa ra các điều khoản hoặc lập kế hoạch thay thế để đối phó với sự chậm trễ dự kiến. 

Các giải pháp ERP cũng có thể giúp đảm nhận một số nhiệm vụ tốn nhiều công sức hoặc thời gian, ví dụ như tự động làm sạch dữ liệu CRM hoặc sử dụng các đề xuất do hệ thống tạo ra để lên kế hoạch đặt hàng bao nhiêu nguyên vật liệu, cũng có thể giúp bạn giảm chi phí lao động liên quan. 

Bảo mật an toàn

Một lợi ích cực kỳ quan trọng của hệ thống ERP là khả năng hạn chế quyền truy cập vào dữ liệu nhạy cảm, đảm bảo rằng người dùng của bạn chỉ nhìn thấy dữ liệu, thông tin và quy trình có liên quan đến vai trò cụ thể của họ. Với tư cách là người quản lý trong doanh nghiệp của mình, bạn sẽ có thể ẩn dữ liệu quan trọng đối với nhóm quản lý của mình, với lựa chọn cấp quyền truy cập nếu cần cho các nhân viên khác nếu cần. Điều này cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát thông tin nào được chia sẻ. 

Cung cấp những hiểu biết sâu sắc hơn 

Điều hành doanh nghiệp của bạn bằng cách sử dụng mạng cộng tác và không gian làm việc chung, được hỗ trợ bởi ERP, bạn sẽ cung cấp cho tất cả các bộ phận của mình các công cụ kỹ thuật số để đóng góp vào bức tranh lớn hơn và do đó mở ra cánh cửa cho những hiểu biết mới và sâu sắc hơn. Giúp doanh nghiệp của bạn phát triển, tạo ra các mục tiêu, nhu cầu và ý tưởng tăng trưởng mới để mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn trong tương lai và làm cho doanh nghiệp trở nên độc đáo trong các phương pháp tiếp cận. Cuối cùng, với một hệ thống ERP, bạn sẽ giảm được nhiều điểm nhập dữ liệu, tiết kiệm thời gian và nguồn lực, cũng như trở nên hiệu quả hơn và đưa ra quyết định chính xác hơn với các dự báo trực tiếp thúc đẩy tăng trưởng của bạn.

  Bài viết liên quan
  Đăng ký tư vấn
  Theo dõi zalo oa